เบบี้มายด์ แถม ไม้หนีบผ้าน่ารัก พี่เบบี้ & น้องมายด์
ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและปรับผ้านุ่ม เบบี้มายด์ จัดรายการส่งเสริมการขาย ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้าหรือปรับผ้านุ่ม เบบี้ทัช 800 มล. แพ็ค 3 จำนวน 1 แพ็ค รับฟรี “ไม้หนีบผ้าน่ารัก พี่เบบี้ & น้องมายด์” จำนวน 1 ชุด

โพรเทคส์ พรอพโพลิส สบู่ผสมสารสะกัดจากรังผึ้ง
บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ โพรเทคส์ ขอแนะนำ สบู่โพรเทคส์ พรอพโพลิส ที่มีส่วนผสมของ สารแอนตี้แบคทีเรียเอเจ้นท์ กับ สารสะกัดจากธรรมชาติพรอพโพลิสที่ผึ้งใช้ในการปกป้องรัง

เอ็ม เอ็น จี นาฬิกาหรูมีสไตล์ คอลเลคชั่น "Disco"
MNG ขอแนะนำนาฬิกา เอ็ม เอ็น จี (MNG) คอลเลคชั่น "Disco" จากสวิสเซอร์แลนด์ ผู้นำนาฬิกาสุดหรู จากตัวเรือนที่คงความเป็นเอกลักษณ์ดูโดดเด่น ไม่ซ้ำแบบใคร พร้อมด้วยสายนาฬิกาที่สามารถบ่งบอกถึงความอ่อนหวานได้อย่างลงตัว ดูเป็นผู้หญิงทันสมัยเวลาที่สวมใส่

LEVI’S Back to School เอาใจวัยเรียน
นาฬิกาที่ถูกดีไซน์ให้ตอบสนองความต้องการของวัยรุ่นที่อยู่ในวัยเรียนได้อย่างลงตัว ด้วยตัวเรือนทรงกลมที่ออกแบบให้ซ้อนอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมที่โค้งมน ทั้งกรอบ และสายเป็นซิลิโคนสีเดียวกันทั้งเรือน

ODM LINK ระบบสัมผัส
ODM Link นาฬิกา ที่ได้รับแรงบันดาลใจการดีไซน์จาก ODM รุ่นคลาสสิก ที่เป็นที่นิยมมาโดยตลอด มหัศจรรย์กับฟังก์ชั่นการดูเวลาเพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส

Exit Facial Foam
ผลิตภัณฑ์ Exit ขอแนะนำ Exit Facial Foam โฟมล้างหน้าสำหรับชายวัยป่วน ที่เข้าใจความต้องการของวัยรุ่นที่ย่างก้าวเข้าสู่วัยหนุ่ม ซึ่ง Exit จะทำให้วัยป่วนมั่นใจเต็มร้อย ให้คุณเป็นหนุ่มหล่อแบบเต็มตัวอย่างมั่นใจ และโดดเด่น กับ 3 สูตรเด่นของความหล่อ

นาฬิกา เพียรว์ บอลเมง หรูมีสไตล์
นาฬิกา เพียรว์ บอลเมง (Pierre Balmain) จากสวิตเซอร์แลนด์ ผู้นำนาฬิกาคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยดีไซน์ บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Timberland รุ่น QT519
นาฬิกา Timberland รุ่น QT519 สำหรับหนุ่มที่ชื่นชอบความท้าท้าย
และการแข่งขันกับเวล

ปากกา OMAS ใหม่ล่าสุด รุ่น EMOTICA
ขอแนะนำปากกา OMAS จากประเทศอิตาลี่ คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด OMAS รุ่น EMOTICA ปากกาที่เหมาะสำหรับผู้บริหาร ที่มีความคล่องตัวสูง

โอดีเอ็ม DD101 PIXEL นวัตกรรมใหม่ นาฬิกากำไลข้อมือ
นาฬิกา โอดีเอ็ม รุ่น DD101 PIXEL ด้วยคอนเซ็ปการดีไซด์ที่เป็นการผสมผสานระหว่างแฟชั่น เครื่องประดับกับนาฬิกา ไม่ใช่แค่เป็นนาฬิกาแฟชั่น แต่บวกด้วยเทคโนโลยีที่เป็นพื้นฐานเอกลักษณ์ของ odm

Copyright © 2006 Four Hundraed Co., Ltd.All rights reserved