“โอมานแอร์ โตเกินคาด เพิ่มเที่ยวบิน 6 เที่ยวต่อสัปดาห์
รองรับชาวนักท่องเที่ยวชาวโอมาน ทะลักเข้าไทยกว่า 100,000 คน ”

สายการบินโอมานแอร์ ประสบความสำเร็จอย่างสูง หลังเปิดให้บริการเกือบครบ 1 ปี เพิ่มเที่ยวบินอีก 1 เที่ยว เป็น 6 เที่ยวต่อสัปดาห์ สนองความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวโอมานที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นจาก 38,000 คน เป็น 100,000 คน ในปี 2009 โดยแบ่งเป็นกลุ่มสุขภาพ 60 % และกลุ่มนักท่องเที่ยวและธุรกิจอีก 40 % พร้อมเปิดสำนักงานใหม่ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว และตั้งให้ไทยเป็นศูนย์กลางสู่ประเทศภาคพื้นเอเชีย (ฮับ) และเพิ่มบริการทีวีผ่านดาวเทียมบนเครื่องในเที่ยวบินที่ชั่วโมงบินยาวด้วยระบบ Rockwell Collins’ Tailwind 560

“ขุนพลนักสู้ยูโด 84 ประเทศตบเท้าร่วม"
"เวิล์ด จูเนียร์ ยูโด แชมเปี้ยนชิพส์" ครั้งที่ 14
ถือเป็นประวัติศาสตร์ของประเทศไทยอีกครั้งที่ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันมหกรรมกีฬาระดับโลก โดยสมาคมยูโดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับเกียรติจาก สหพันธ์ยูโดนานาชาติ ให้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน เวิล์ด จูเนียร์ ยูโด แชมเปี้ยนชิพส์" ครั้งที่ 14 “The 14th World Junior Judo Championships” ซึ่งเป็นการจัดการแข่งขันระดับโลก ที่จัดเป็นประจำทุก 2 ปี  โดยประเทศที่เป็นภาคีสมาชิกของสหพันธ์ยูโดนานาชาติ  ส่งนักกีฬาเข้าแข่งขันทั้งหมด 81 ประเทศ  

     

“อาดามัส” ผนึกพันธมิตรแคนนอน
ทุ่มงบกว่า 50 ล้าน พลิกโฉม “ยูลีก 2007”

บริษัท อาดามัส อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดในธุรกิจสื่อเอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ และไลฟสไตล์มาร์เก็ตติ้ง ทุ่มกว่า 50 ล้านพลิกโฉม University League 2007 (ยูลีก) ปฏิวัติภาพลักษณ์ใหม่ และยกระดับการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความสามารถด้านกีฬาของเยาวชนไทยให้ทัดเทียมกับอารยประเทศ พร้อมดึงพันธมิตรยักษ์ใหญ่จากหลากหลายวงการเสริมทัพอย่างคับคั่ง นำโดย “แคนนอน” เป็น Title Sponsor ใช้ชื่อโครงการว่า “CANON U-League 2007” คาดงานนี้ มีดาวรุ่งมาประดับวงการอีกมากมาย

“ถิรไทย” ฉลองครบรอบ 20 ปี
ถิรไทย ผู้นำธุรกิจหม้อแปลงไฟฟ้าของประเทศ ฉลองครบรอบ 20 ปี กับบทพิสูจน์ความแข็งแกร่งทางด้านธุรกิจ และนับได้ว่า ถิรไทย เป็นผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้ารายใหญ่ที่ยืนหยัดด้วยความมั่นคง พร้อมที่จะให้ความสว่างคู่กับคนไทยตลอดไป และพร้อมที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดหม้อแปลงไฟฟ้าในภาคพื้นเอเชียอาคเนย์ คาดปี 2551 รายได้เฉียด 2,000 ล้านบาท หลังไตรมาส 3 และ 4 เตรียมส่งมอบงานอีกกว่า 1,000 ล้านบาท

เด็กสมบูรณ์ รุกตลาดทำกิจกรรม CSR
เฟ้นหาสุดยอดพ่อครัวแม่ครัวไทยรุ่นใหม่

บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น จำกัด ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ปรุงอาหารของไทย ตรา “เด็กสมบูรณ์” ร่วมกับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ สมาคมพ่อครัวไทย และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดการแข่งขัน “Deksomboon World Food Challenge 2007” ครั้งที่ 2 เฟ้นหาสุดยอดฝีมือพ่อครัวแม่ครัวรุ่นใหม่ และในปีมหามงคลของชาวไทย เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษา ครบ 80 พรรษา ได้มีการจัดประกวดสูตรอาหาร “80 เมนูพิเศษเพื่อ...พ่อ

ปูนอินทรีเฟ้นหาวิศวกรรุ่นใหม่
“INSEE Lightweight Concrete Awards”

ปูนอินทรี ทำกิจกรรมเพื่อสังคมเฟ้นหาทรัพยากรบุคคลให้เป็น “วิศวกรรุ่นใหม่” ในโครงการการแข่งขันคอนกรีตมวลเบาชิงแชมป์ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 1 “INSEE Lightweight Concrete Awards” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ในงานคอนกรีตเทคโนโลยี แก่นิสิตนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา โดยเฉพาะในเรื่องของเทคโนโลยีการทำคอนกรีตมวลเบา ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท

เบบี้มายด์ รุกตลาดอย่างหนักจัดกิจกรรม
“เบบี้มายด์ NQ มหัศจรรย์ธรรมชาติ จากแม่...สู่ลูก”
ครั้งแรกในเมืองไทย

เบบี้มายด์รุกตลาดครึ่งปีหลังอย่างหนัก ใช้กลยุทธ์ CRM อย่างต่อเนื่องสร้างกลุ่มลูกค้าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ จัดกิจกรรมรูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานระหว่างวิชาการ และ Work Shop สร้างสรรค์ความรักความผูกพันในครอบครัวภายใต้แนวคิด “Natural Quotient” หรือ NQ ในงาน “เบบี้มายด์ NQ มหัศจรรย์ธรรมชาติ จากแม่...สู่ลูก” หลังมีกลุ่มพ่อแม่เข้าร่วมคลับทะลุเป้ากว่า 35,000 ครอบครัวCopyright © 2006 Four Hundraed Co., Ltd.All rights reserved